Tập đoàn Nhôm Sông Hồng Shalumi tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Ngày 20/6/2024, tại Hội trường tầng 2, Trụ sở của Tập đoàn, địa chỉ: Phố Hồng Hà, Phường Bến Gót, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhôm Sông Hồng Shalumi đã tiến hành tổ chức Đại hội đồng cổ đông phiên họp thường niên năm 2024. Tham dự đại hội bao gồm Đoàn Chủ tọa, Đại Biểu, Công ty tư vấn và các Cổ đông sở hữu/ đại diện cho quyền sở hữu và ủy quyền tham dự.

   Đại hội đã diễn ra một cách trang trọng với sự dẫn dắt và điều phối bởi Ban chủ tọa, bao gồm Dẫn dắt của Đoàn Chủ tịch gồm: Chủ tịch HĐQT  Bà Phạm Thị Quỳnh Thụ - Chủ tọa, TVHĐQT - Tổng Giám Đốc Ông Lê Văn Thắng, TVHĐQT - PTGĐ Bà Đỗ Thị Thanh Tùng và sự tham gia, tích cực đến từ các Cổ đông.
 Quang cảnh Đại hội 

Đại hội đã nghe Báo cáo hoạt động của Hội đồng quản trị (HĐQT), Báo cáo hoạt động của thành viên độc lập HĐQT trong Ủy Ban kiểm toán năm 2023 và kế hoạch hoạt động năm 2024; các tờ trình của HĐQT trình Đại hội đồng cổ đông.

Tổng giám đốc Ông Lê Văn Thắng – Thành Viên HĐQT Shalumi Group, phát biểu và trình bày Báo cáo hoạt động của Ban tổng giám đốc năm 2023 & Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024  và sự bùng nổ hướng phát triển Nhôm công nghệ Anode của Tập đoàn.


Đại biểu tham gia Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch hội đồng quản trị Bà Phạm Thị Quỳnh Thụ chia sẻ: Trong năm 2023, bối cảnh chung của nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, tình hình chiến tranh giữa Nga Ukraine nhưng Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi vẫn tập trung chủ lực vào lĩnh vực sản xuất  kinh doanh nhôm : Nhôm nguyên liệu, Nhôm thanh xây dựng, Nhôm công nghiệp, Nhôm nội ngoại thất, Nhôm gia công cơ khí. Trong đó, sản phẩm nhôm công nghệ Anode là sản phẩm kết nối sản xuất cung cấp cho toàn ngành và mở rộng thị trường xuất khẩu với sự chuyên môn hóa, tối đa năng lực và khai thác tiềm năng của tập đoàn trong các lĩnh vực này.
 


Bà Phạm Thị Quỳnh Thụ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nhôm Sông Hồng Shalumi phát biểu tại Đại hội. 
 
Cổ đông tham gia bỏ phiếu biểu quyết tại Đại hội.

Ghi nhận tại phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, các cổ đông đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Nhôm Sông Hồng Shalumi, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục ủng hộ, giao cho HĐQT và Ban điều hành chủ động trong công tác quản lý, điều hành, góp phần cho sự phát triển của Shalumi Group và mang lại lợi ích thiết thực cho cổ đông, nhà đầu tư và người lao động.

Một số hình ảnh tại buổi Đại hội cổ đông thường niên năm 2024:

 

Email us